Lựa Chọn Két Sắt Có Trọng Lượng Bao Nhiêu Kg Là Hợp Lý

Trọng lượng két sắt đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn két sắt

Khi mua két sắt bạn cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như tài chính, kích thước, thương hiệu két sắt, khóa bảo mật… để lựa chọn được mẫu két sắt phù hợp nhất. Và yếu tố bạn cần xem xét để lựa chọn đó là trọng lượng của két sắt. Nhưng không ai biết được két sắt nặng bao nhiêu kg sẽ là an toàn, bảo vệ được tài sản của bạn một cách an toàn nhất.

Tại sao phải lựa chọn kĩ két sắt có trọng lượng phù hợp khi mua két sắt

Trọng lượng két sắt có đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ tài sản vì một chiếc két sắt có trọng lượng nặng sẽ khó khăn trong việc di chuyển két sắt hơn.

  • Có khả năng chống trộm: Két sắt nặng làm cho việc di chuyển nó trở nên khó khăn và tốn thời gian. Điều này làm giảm nguy cơ bị cướp bởi người xấu, vì họ sẽ phải đối mặt với khả năng di chuyển một chiếc két sắt nặng như thế thật không hề dễ dàng.
  • Khả năng ổn định tốt: Trọng lượng nặng giúp két sắt được ổn định và tránh bị lật khi có tình huống không mong muốn như động đất hoặc va chạm mạnh.

Trọng lượng két sắt sẽ luôn luôn tỉ lệ thuận với kích thước két sắt, những mẫu két sắt có kích thước càng lớn thì sẽ có trọng lượng càng nặng. Những két sắt có trọng lượng nặng thường kèm theo cấu trúc vững chắc, giúp tăng độ bền và khả năng chống lại các cơ hội xâm nhập trái phép.

Nhưng bạn cũng không phải lo lắng khi mua những mẫu két sắt mini có trọng lượng nhẹ mà không an toàn. bởi vì hiện nay hầu hết các mẫu két sắt đều được trang bị thêm ốc vít vào tường để cố định két sắt lại.

Nên lựa chọn két sắt có trọng lượng bao nhiêu là an toàn

Theo các nghiên cứu thì một người trường thành có sức khỏe có thể mang được vật nặng 70kg di chuyển một mình. Vậy nên, lúc lựa chọn két sắt bạn nên lựa chọn những mẫu có trọng lượng két sắt đủ đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, tài chính mà bạn có, loại khóa bạn mong muốn, và thương hiệu bạn tin tưởng để chọn cho mình một mẫu két sắt hoàn hảo nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu két sắt có thương hiệu nổi tiếng mà bạn tin tưởng, có trọng lượng từ 60kg đến hơn 200kg là phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo một mẫu két sắt nhập khẩu đến từ châu Âu đó là két sắt Philips, két sắt Philips có nhiều mẫu mã và nhiều trọng lượng khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Trọng lượng các mẫu két sắt Philips SBX701
Trọng lượng các mẫu két sắt Philips SBX701

Tham khảo chi tiết các mẫu két sắt của thương hiệu Philips TẠI ĐÂY.

Ưu điểm khi lựa chọn két sắt có trọng lượng trên 60kg của két sắt nhập khẩu Philips

Các mẫu két sắt Philips có nhiều hạng cân khác nhau như trên 60kg, trên 80kg, trên 100kg và trên 200kg. Các mẫu có trọng lượng như thế này thường có những kích thước khá lớn, phù hợp cho bạn để ở không gian lớn như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc.

  • Két sắt có trọng lượng trên 60kg được làm từ tấm kim loại dày 6mm, khó bị khoan, bẻ phá hoặc phá hủy. Điều này tạo ra một lớp bảo vệ đáng tin cậy cho tài sản của bạn.
  • Trọng lượng nặng như thế làm việc ăn trộm, ăn cắp trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
  • Những két sắt có trọng lượng lớn sẽ có kích thước lớn, tạo nên một không gian lưu trữ thoải mái, khoa học.
  • Các mẫu két sắt nhập khẩu Philips thường tích hợp nhiều loại khóa bảo mật, bao gồm khóa điện tử, vân tay, mã PIN, và khóa cơ dự phòng. Các loại khóa tạo sự linh hoạt cho bạn trong việc mở và sử dụng két sắt.

Các mẫu két sắt Philips có trọng lượng phù hợp với gia đình

Thời điểm hiện nay thì bạn cũng không cần quá quan trọng phải có trọng lượng nặng thì sẽ an toàn nhất, bởi vì những mẫu két gia đình có trọng lượng nhẹ đều được trang bị các ốc vít cố định ở tưởng để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Vậy nên bạn lựa chọn mẫu két sắt phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn về không gian lưu trữ, các loại khóa bảo mật tiện lợi.

Giới thiệu bạn các mẫu két sắt có trọng lượng từ nhẹ đến nặng của dòng két sắt Philips SBX601 để bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình. Dòng két sắt SBX601 có các trọng lượng như sau: 29.5kg, 67.7kg, 84kg, 106kg và 123kg, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn về bảo vệ tài sản và không gian lưu trữ, bạn có thể lựa chọn một trong những trọng lượng trên để đảm bảo tính an toàn và thuận tiện cho gia đình của mình. Philips SBX601 cung cấp nhiều tùy chọn để bạn có thể tùy chỉnh theo mong muốn của mình.

Các mẫu két sắt Philips SBX601
Các mẫu két sắt Philips SBX601 có các trọng lượng khác nhau

Doanh nghiệp thì nên chọn những két sắt có trọng lượng như thế nào

Các doanh nghiệp thường có nhu cầu bảo vệ tài sản và thông tin quan trọng lớn hơn so với các gia đình thông thường. Điều này đặt ra yêu cầu cao về sự an toàn và bảo mật, dẫn tới két sắt của các doanh nghiệp cần sẽ có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn. Các doanh nghiệp thường cần lưu trữ nhiều tài liệu doanh nghiệp, ổ cứng, tài liệu của khách hàng, các tài sản có giá trị lớn cần được bảo mật chắc chắn, không thể để ở bên ngoài các tủ sách thường được.

Hiện nay có rất nhiều mẫu két sắt có kích thước to, trọng lượng nặng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn một mẫu két sắt thật sự phù hợp với mục đích sử dụng của công ty, nên lựa chọn mẫu két sắt có các khoang chứa rộng rãi, thiết kế khoa học sắp xếp tài liệu ngăn nắp để dễ dàng tìm kiếm. Két sắt Philips có một số mẫu két sắt thiết kế rộng rãi phù hợp với các doanh nghiệp lớn như SXB701-8B0, SBX702-CBX.

Két sắt Philips SBX702
Dòng két sắt Philips SBX702

Địa chỉ mua két sắt Philips chính hãng tại Hà Nội

  • Điện thoại/Zalo tư vấn: 0799.226.998 (24/7)
  • Email: ketsatphilips@gmail.com
  • Địa chỉ showroom: Số 9 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *