Giới thiệu các sản phẩm Két sắt Philips chính hãng

Các sản phẩm két sắt Philips chính là các sản phẩm két sắt chính hãng thuộc thương hiệu Philips, một thương hiệu điện tử, đồ gia dụng quốc tế đến từ Hà Lan.

Két sắt Philips có thiết kế đẹp mắt với diện mạo sang trọng và hiện đại được kết hợp trong một sản phẩm. Ta có thể thấy với thiết kế ngoại thất hiện đại nhưng nội thất các sản phẩm được bọc đa rất sang trọng.

Hiện các sản phẩm két sắt Philips đang được phân phối và bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Két sắt Philips
Các sản phẩm két sắt của Philips

Ketsatphilips.vn – Trang web giới thiệu các sản phẩm két sắt Philips

Trang web ketsatphilips.vn là trang web thuộc hệ thống website giới thiệu các sản phẩm két sắt chính hãng của Két Tốt. Là trang web chỉ giới thiệu và bán các sản phẩm két sắt chính hãng của Philips.

Hiện tại, có các sản phẩm đang được giới thiệu và bán lẻ tại đây như:

Giới thiệu một số sản phẩm két sắt chính hãng của Philips

Đây là phần giới thiệu sơ qua một số sản phẩm két sắt của Philips bán tại ketsatphilipps.vn, quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ thêm với bộ phận CSKH.

Két sắt SBX701

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Philips tại thị trường Việt Nam. Tại hệ thống bán lẻ của Két Tốt, các sản phẩm trong nhóm SBX701 đang là các sản phẩm bán chạy nhất. Sản phẩm có chỗ đứng, chiếm được sự yêu thích của khách hàng nhờ vào thiết kế đẹp mắt, công nghệ hiện đại.

Sản phẩm két sắt cỡ nhỏ trong nhóm SBX701
Sản phẩm két sắt cỡ nhỏ trong nhóm SBX701

Két sắt cỡ lớn SBX702

Trong tất cả các sản phẩm két sắt của Philips thì SBX702 là các sản phẩm két sắt có kích thước lớn với trọng lượng 150kg và hơn 200kg.

Với thiết kế nặng, sang trọng và tinh tế. Hai sản phẩm trong nhóm SBX702 được khách hàng lựa chọn vì sự an toàn, thiết kế đẹp mắt. Không chỉ là một chiếc két thông thường, sản phẩm còn có thêm các tính năng bảo mật, lưu trữ cấp giữ đồng hồ sang trọng.

Sản phẩm két sắt Philips SBX702
Sản phẩm két sắt Philips SBX702

Trên đây là hai sản phẩm két sắt Philips được khách hàng yêu thích và lựa chọn, còn rất nhiều các sản phẩm khác tại danh mục sản phẩm của chúng tôi, mời các bạn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại showroom để có cảm nhận tốt nhất.

Thông tin liên hệ ketsatphilips.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng tại ketsatphilips.vn mời bạn liên hệ qua các thông tin sau:

  • Điện thoại/Zalo tư vấn khách hàng: 0799.226.998
  • Email: hotro@ketsatphilips.vn
  • Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm két sắt Philips!