Kinh nghiệm chọn két sắt gia đình

Trước khi lựa chọn một sản phẩm két sắt phù hợp cho mục đích sử dụng trong gia đình, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm sau quý báu sau đây.

Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố và hoàn cảnh khác nhau, như nhu cầu của gia đình bạn, khả năng tài chính, giá sản phẩm lựa chọn, và những ưu đãi, chính sách được nhà bán hàng cung cấp. Trước khi chọn mua một sản phẩm két sắt, ta cần tìm hiểu và so sánh những tùy chọn khác nhau, để tìm ra loại két sắt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và giá cả hợp lý nhất.

Chú ý đến nhu cầu sử dụng két sắt trong gia đình

Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua két sắt: Bạn cần xác định những vật dụng, tài sản, tài liệu lưu trữ trong chiếc két sắt và cần được bảo vệ bằng két sắt và độ an toàn cần thiết cho chúng. Tuỳ từng loại tài sản, tài liệu cũng như mức độ quan trong mà nên chọn những sản phẩm có phù hợp hay không. Ví dụ, nếu bạn muốn bảo vệ tài sản quý giá như trang sức, vàng, bạc, đá quý,… bạn cần chọn một két sắt có độ an toàn cao hơn. Cố trang bị nhiều công nghệ bảo mật tốt hơn, cũng như khả năng chống trộm tốt.

Két sắt Philips SBX701-4B0 là sản phẩm phù hợp với các khách hàng là hộ gia đình.
Két sắt Philips SBX701-4B0 là sản phẩm phù hợp với các khách hàng là hộ gia đình.

Xem chi tiết sản phẩm két sắt Philips SBX701-4B0: https://ketsatphilips.vn/product/ket-sat-sbx701-4b0

Chất liệu két sắt

Xem xét chất liệu: Két sắt được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như sắt, thép, hợp kim hoặc nhôm. Ngoài ra, phần thân vỏ cấu tạo khác nhau, có loại đúc đặc bằng bê tông chống cháy, có loại đúc bằng cát thông thường nhưng cũng có loại được làm từ thép tấm cường lực. Mỗi loại chất liệu có đặc tính và ưu điểm khác nhau, vì vậy bạn cần xem xét những loại chất liệu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tính năng bảo mật & Mức độ an toàn cho tài sản

Độ an toàn của sản phẩm: Bạn nên chọn loại két sắt có độ bền cao và độ an toàn tốt để bảo vệ tài sản của gia đình một cách hiệu quả. Tráng mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản.

Công nghệ khoá bảo mật

Công nghệ khoá bảo mật trên két: Bạn nên chọn loại két sắt có khả năng khóa tốt và khó để mở ra bằng các phương tiện không đúng, để ngăn ngừa việc truy cập trái phép.

 • Kích thước: Chọn két sắt phù hợp với kích thước cửa hoặc vị trí cần bảo vệ.
 • Giá tiền: Xác định ngân sách và chọn một két sắt phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Đánh giá của khách hàng: Đọc các đánh giá của khách hàng về sản phẩm để có cái

Top 5 sản phẩm két sắt phù hợp với gia đình

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn cho gia đình, Két Sắt Philips xin giới thiệu một số sản phẩm két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Cụ thể, với top 5 sản phẩm két sắt có kích thước, trọng lượng phù hợp với mục đích sử dụng trong gia đình.

1. Két sắt thông minh SBX301-5PC – Mẫu két kết hợp tap đầu giường

Nằm trong top 1 các sản phẩm két sắt phù hợp với các khách hàng hộ gia đình là sản phẩm SBX301-5PC. Tại sao sản phẩm lại được nằm trong top 1, có những đặc điểm gì khiến SBX301-5PC phù hợp với gia đình, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua cấu tạo và thiết kế của sản phẩm này qua những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Được tích hợp sạc không dây trên nóc két
 • Có ngăn kéo để trang sức, đồ vật tiện lợi
 • Thiết kế đẹp mắt, hiện đại
 • Bảo mật vân tay cao cấp
 • Ổ khoá két ẩn giấu bên trong ngăn kéo
 • Thích hợp bố trí đầu giường, phù hợp với các khách hàng hộ gia đình
Thiết kế ngoại thất của sản phẩm két sắt tích hợp táp đầu giường mã sản phẩm: SBX301-5PC
Thiết kế ngoại thất của sản phẩm két sắt tích hợp táp đầu giường mã sản phẩm: SBX301-5PC

Ngoài những tính năng và công nghệ phù hợp với mục đích sử dụng trong gia đình thì sản phẩm SBX301-5PC còn có một kích thước vô cùng hợp lý. Với chiều cao nóc tương đồng chiều cao của thiết kế những  chiếc giường ngủ. Sản phẩm được bố trí ở vị trí đầu giường sẽ là một vị trí rất hợp lý.

Thông số kỹ thuật của két sắt Philips SBX301-55PC như sau:

 • Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 500mm x 430mm x 380mm
 • Trọng lượng: 36kg

Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối và bán lẻ tại toàn bộ hệ thống cửa hàng và đại lý của Két sắt Philips trên toàn quốc với mức giá khuyến mãi chỉ: 16.000.000₫

Xem chi tiết sản phẩm: https://ketsatphilips.vn/kinh-nghiem-chon-ket-sat-gia-dinh-551

2. Két sắt Philips SBX701-4B0

Nằm thứ hai trong danh sách đề xuất các sản phẩm két sắt phù hợp với gia đình chính là sản phẩm két sắt SBX701-4B0. Đây là sản phẩm có kích thước giá nhỏ gọn. Với các thông số kỹ thuật như sau:

 • Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 450mm x 430mm x 380mm
 • Trọng lượng: 60kg

Tại sao nói sản phẩm két sắt Philips SBX701-4B0 lại phù hợp với các khách hàng là hộ gia đình? Dựa vào thông số kỹ thuật của sản phẩm, ta dễ dàng có thể nhận thấy rằng sản phẩm có một kích thước khá nhỏ gọn khi chiều cao chỉ 450mm và chiều rộng chỉ hơn 400mm.

Với nhu cầu lưu trữ ít tài sản cũng như tài liệu như trong gia đình thì sản phẩm SBX701-4B0 hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mẫu két sắt gia đình SBX701-4B0
Mẫu két sắt gia đình SBX701-4B0

Hiện sản phẩm két sắt SBX701-4B0 đang được phân phối và bán lẻ tại hệ thống showroom với mức giá khuyến mãi chỉ: 24.800.000₫.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://ketsatphilips.vn/product/ket-sat-sbx701-4b0

3. Két sắt Philips SBX601-4B0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *