Hướng Dẫn Sử Dụng Và Mở Khóa Két Sắt Điện Tử Nhập Khẩu Philips

Hướng dẫn sử dụng và mở khóa két sắt điện tử nhập khẩu Philips từ A – Z cho người mới sử dụng

Két sắt điện tử nhập khẩu Philips là sản phẩm két sắt được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Két sắt điện tử nhập khẩu Philips là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và công nghệ hiện đại. Với tính năng khóa điện tử và vân tay, két sắt Philips mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị hệ thống khóa dự phòng bằng chìa khóa cơ, mã pin tạo thêm lớp bảo vệ đáng tin cậy. Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, két sắt Philips phù hợp với mọi không gian và nhu cầu sử dụng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, két sắt Philips nhập khẩu chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bảo vệ tài sản của bạn.

Nếu như bạn đã sử dụng được một chiếc két sắt điện tử nhập khẩu Philips cho mình nhưng chưa biết cách sử dụng nó ra sao. Để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, ketsatphilips.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và mở két sắt Philips thật dễ hiểu nhất để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm hài lòng nhất.

Hướng dẫn sử dụng két sắt điện tử nhập khẩu Philips

Vừa mới nhận két sắt Philips được giao, bạn cần làm những bước sau đây:

Kích hoạt két sắt Philips: Khi nhận két sắt thì mặc định dấu vân tay và mã số pin nào cũng có thể mở được két. Bạn hãy lắp pin được nhà sản xuất tư vấn( thường thì loại pin Alkaline) vào hộp pin ở trong hộp cấp nguồn điện đằng sau cánh cửa.

Thiết lập mã PIN hoặc đăng ký vân tay: Ở ngay bên cạnh hộp lắp pin có nút màu đỏ, bạn hãy ấn nó 1 lần sau đó két sắt sẽ báo bạn với giọng nói nội dung là bạn bắt đầu cài đặt bằng cách đặt ngón tay của bạn lên bề mặt cảm biến đến khi đền báo màu xanh dương là hệ thống đã sao chép vân tay của bạn xong. Lúc này bạn có thể sử dụng két sắt mở khóa bằng vân tay của mình.

Sau khi thiết lập vân tay thì bạn hãy thiết lập luôn mã pin nhé. Bạn hãy nhập các chữ số của bạn và kết thúc nút #. Ví dụ như 15082000#, lúc đấy đèn sẽ báo xanh dương thì hệ thống đã ghi nhớ mã pin của bạn. Kết thúc thì bạn có thể sử dụng cả vân tay và mã Pin để mở két sắt.

Hệ thống bảo mật két sắt Philips SBX702
khóa vân tay và điện tử két sắt Philips SBX702

 

Sắp xếp tài sản hợp lý: Tùy theo các kích thước của két sắt Philips thì sẽ có các đợt chia nhưng tất cả các mẫu két sắt điện tử Philips sẽ có ngăn kéo để trang sức và tài sản của bạn. Tùy các kích thước của khoang mà bạn sắp xếp tài sản, tài liệu của bạn hợp lý nhất

Đặt két sắt ở nơi an toàn: Đặt két sắt ở một vị trí an toàn trong nhà, nơi không ai có thể dễ dàng truy cập. Điều này đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho tài sản của bạn.

Ngăn kéo két sắt Philips SBX702
Ngăn kéo két sắt điện tử Philips SBX702

Bảo vệ chìa khóa cơ (nếu có): Nếu sản phẩm có chìa khóa cơ dự phòng, hãy giữ nó ở một nơi an toàn và chắc chắn một điều là bạn phải cất chìa khóa cơ ở bên ngoài để phòng khi hệ thống bảo mật chính không hoạt động thì có chìa khóa cơ để mở.

Bảo dưỡng két sắt định kì: Bảo dưỡng két sắt của bạn bằng cách lau sạch bề mặt và xử lý các vết xước hoặc dấu vết. Hãy reset lại tất cả mật khẩu của bạn 6 tháng 1 lần để có thể làm mới hệ thống và loại bỏ rủi ro mất mắt mật khẩu.

Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật: Nếu bạn gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để được giúp đỡ.

Hướng dẫn mở két sắt điện tử nhập khẩu Philips

Két sắt Philips sẽ có hệ thống bảo mật là khóa vân tay và mã PIN vậy nên bạn có thể lựa chọn một trong hai cách để mở khóa.

Mở khóa bằng vân tay: Là phương thức mở khóa nhanh chóng và tiện lợi. Trước tiên, bạn cần đăng ký vân tay của mình vào két sắt bằng cách thực hiện một số bước theo hướng dẫn của sản phẩm. Sau khi đăng ký, để mở khóa, bạn chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên bảng đọc vân tay trên két sắt. Nếu vân tay được nhận dạng, két sẽ mở cửa.

Mở khóa bằng điện tử, vân tay, chìa khóa cơ của két sắt Philips SBX601
Mở khóa bằng điện tử, vân tay, chìa khóa cơ của két sắt Philips SBX601

Khóa bằng mã PIN: Đây là phương thức mở khóa thứ 2 bạn có thể sử dụng nếu bạn không muốn sử dụng vân tay. Mã PIN là một dãy số hoặc ký tự bạn tự thiết lập trước đó. Để mở khóa bằng mã PIN, bạn chỉ cần nhập mã PIN vào bảng điều khiển hoặc màn hình của két sắt. Sau khi nhập đúng mã PIN và kết thúc phím # bạn sẽ mở được két sắt.

Mở khóa bằng chìa khóa cơ: Chìa khóa cơ là hệ thống khóa dự phòng, khi khóa vân tay và mã PIN đều bị lỗi thì bạn hãy sử dụng chìa khóa cơ. Bạn chỉ cần đưa chìa khóa cơ vào vị trí và xoay 90 độ theo chiều kim đồng hồ, sau khi xoay thì bạn vặn nắm xoay theo chiều kim đồng hồ thì sẽ mở được két sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *