Bàn giao két sắt Philips SBX602-8CU tại No08 Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

Vào ngày 27 âm lịch, giáp Tết Giáp Thìn 2024, hòa cùng không khí xuân đang về. Đội ngũ kỹ thuật của Két Sắt Philips đã nhanh chóng hoàn thành đơn hàng và bàn giao mẫu két sắt SBX602-8CU về địa chỉ khu đất dịch vụ Hà Trì, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Két sắt Philips SBX602-8CU là mã sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn nhất trong nhóm các sản phẩm két sắt thuộc seri két sắt SBX602, mã sản phẩm bàn giao hôm nay là mẫu két 8CU có thiết kế màu sắc ngoại thất xám và nội thất bọc da xanh dương.

Mẫu két sắt Philips SBX602-8CU được bàn giao tại nhà khách hàng tại khu đất dịch vụ Hà Trì, Hà Đông.
Mẫu két sắt Philips SBX602-8CU được bàn giao tại nhà khách hàng tại khu đất dịch vụ Hà Trì, Hà Đông.

Thông tin sản phẩm bàn giao SBX602-8CU

Thông số kỹ thuật SBX602-8CU

 • Kích thước (cao*rộng*sâu): 870*500*460mm
 • Trọng lượng: 131kg
 • Màu sắc: Xám
 • Nội thất: Bọc da xanh dương

Phụ kiện bàn giao bao gồm:

 • Két sắt SBX602-8CU niêm phong nguyên kiện pallet gỗ
 • 8 viên pin 2A

Mẫu két sắt Philips SBX602-8CU được ra mắt năm 2024, với thiết kế hiện đại vuông vức. Không chỉ có thiết kế ngoại quan hiện đại mà các công nghệ bảo mật của SBX602-8CU cũng được trang bị với các công nghệ hiện đại nhất của hãng. Phần ngoại thất được sơn tĩnh điện với màu xám toàn bộ từ phần thân két, cánh cửa két. Ngoại trừ phần chân két được bọc inox sáng bóng sang trọng.

Két sắt Philips SBX602-8CU được niêm phong nguyên kiện trong pallet trước khi được tháo dỡ và bàn giao cho khách hàng.
Két sắt Philips SBX602-8CU được niêm phong nguyên kiện trong pallet trước khi được tháo dỡ và bàn giao cho khách hàng.

Phần thay đổi nhiều nhất trên SBX602-8CU và các mã sản phẩm khác trong nhóm SBX602 là thiết kế của phần tay nắm cửa. Tay nắm cửa sau khi sử dụng mở két sẽ tự động thụt vào phần bên trong cửa. Với thiết kế này sẽ giúp tăng tính bảo mật cho chiếc két. Ngoài ra, phần bàn phím số cũng được thiết kế ngụy trang không thể phát hiện khi ẩn hoàn toàn và màu sơn của cánh cửa két.

Nếu các bàn phìm số không sáng lên, người khác sẽ không thể tìm được vị trí bàn phím để có thể dò mã số của két. Thiết kế được tối ưu, thay đổi nhiều nhưng đó vẫn chưa phải là những thay đổi hiện đại nhất được trang bị trên chiếc két sắt này. Tính năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua wifi mới là tính năng đáng chú ý ở mẫu két sắt này. Khi kết nối với thiết bị điện thoại di động, có bất cứ lần mở két nào cũng sẽ được gửi về điện thoại hay các thao tác mở két không thành công lập tức sẽ được gửi về điện thoại đã được kết nối.

Xem thêm các sản phẩm khác:

Vị trí đặt két sắt

Với chiếc két sắt có chiều cao 870mm và trọng lượng lên tới 131kg, khách hàng không có sự lựa chọn nhiều nào cho vị trí đặt két sắt. Ví dụ như trong tủ quần áo, dưới gầm bàn làm việc hay bàn trang điểm,…. đều là bất hợp lý. Với sản phẩm có kích thước lớn thông thường khách hàng sẽ để ở vị trí góc phòng hoặc cạnh tủ hay bàn làm việc tiện cho việc sử dụng.

Chiếc két sắt được bố trí ở vị trí cạnh tủ quần áo.
Chiếc két sắt được bố trí ở vị trí cạnh tủ quần áo.

Cách thức vận chuyển và bàn giao SBX602-8CU

Sản phẩm có trọng lượng và kích thước lên tới 131kg, trọng lượng khá nặng lên việc di chuyển lên tầng 3 của gia đình cũng cần lưu ý một số vấn đề. Và việc sàn nhà là sàn gỗ dễ gây hư tổn do việc di chuyển két nên phải có phương án đặc biệt trong việc di chuyển và lắp đặt sản phẩm. Trước khi bóc hộp gỗ pallet, két sẽ được đặt lên xe kéo để di chuyển vào khu vực thang máy của gia đình. Chuyên viên kỹ thuật sẽ sử dụng một chiếc khăn lót xuống sàn để bảo vệ lớp sàn gỗ, tránh hư tổn xảy ra. Két sau khi được đặt vào chiếc khăn có thể dễ dàng kéo và di chuyển trên sàn mà không sợ hư tổn vào gây ra.

Sau khi két đã được di chuyển lên tầng và vào gần vị trí đặt két thì lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo dỡ hộp gỗ pallet tại vị trí vào vị trí khách hàng yêu cầu. Lưu ý: Pallet gỗ rất kiên cố và chắc chắn khi vận chuyển nhưng để tháo palllet thì không cần phải tháo toàn bộ pallet mà chỉ cần tháo 4 chiếc đinh ở 4 bị trí chân pallet là có thể nhấc hộp và tháo dỡ.

Sản phẩm được cho là nguyên đai nguyên kiện khi còn đủ:

 • 1 lớp hộp pallet gỗ được đóng kiên cố
 • 1 lớp bìa carton
 • 1 lớp nilon
 • 1 lớp xốp có tác dụng giảm sốc khi di chuyển
 • Bên trong két có một hộp phụ kiện kèm theo có 2 vít cố định, 1 hộp tiếp pin, 1 sách hướng dẫn sử dụng

Hình ảnh sau khi bàn giao két sắt Philips SBX602-8CU tại NO08, Khu đất dịch vụ Hà Trì, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Két sắt Philips SBX602-8CU sau khi bàn giao tại nhà khách hàng.
Két sắt Philips SBX602-8CU sau khi bàn giao tại nhà khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *